Nhà

Shenzhen Kezhiia Athletic Goods Co.,ltd

Hồ sơ công ty
Thâm Quyến ACS Athletic Goods Co., ltd , một ngành công nghiệp chuyên nghiệp, được thành lập vào năm 2009. Trong vài năm qua, chúng tôi đã dành hầu hết nỗ lực để sản xuất nẹp gối, vợt bóng bàn và bảo vệ thể thao.
Chúng tôi có hơn 90 máy may tiên tiến và máy hệ thống và 50 máy dệt kim, và chúng tôi cũng có hơn 100 nhân viên giỏi, không dưới 10 kỹ thuật viên, tận tâm kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, nhân viên hết hạn của chúng tôi luôn luôn có sẵn để giải phóng các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Chúng tôi đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc, với quyền truy cập giao thông thuận tiện cho các cảng Yantian, cho phép chúng tôi tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí vận chuyển cho bạn.
Làm việc với ACS có thể làm cho sản phẩm của bạn chất lượng cao, độc đáo và cạnh tranh. Thông thường Sản phẩm của chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Chúng tôi hoan nghênh làm theo Yêu cầu OEM / OED của bạn để đáp ứng nhu cầu Đặc biệt của thị trường. Nhiệm vụ cốt lõi của chúng tôi là và sẽ luôn tích hợp nguồn lực chất lượng cao của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt nhất.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty thể thao hàng hóa Thâm Quyến Kezhijia , một công nghiệp chuyên nghiệp, được thành lập vào năm 2009. Trong vài năm qua, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để sản xuất nẹp gối, vợt bóng bàn và bảo vệ thể thao.

Shenzhen Kezhiia Athletic Goods Co.,ltd
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : ACS

Số nhân viên : >500

Doanh thu hàng năm : 2,000,000-5,000,000

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Chân mắt cá chân nén tay áo giảm giá