Nhà Sản phẩmWrist Compression Sleeve

Gthumb chuyên nghiệp và cổ tay cú đúp, trọng lượng nâng thể thao cổ tay cú đúp

Chứng nhận
chất lượng tốt Chân mắt cá chân nén tay áo giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chất lượng cú đúp đầu gối là rất tốt, tôi đặt hàng từ ACS nhiều lần, tôi thích thái độ của họ, thái độ làm việc nghiêm túc, làm cho sản phẩm chất lượng cao.

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Gthumb chuyên nghiệp và cổ tay cú đúp, trọng lượng nâng thể thao cổ tay cú đúp

Trung Quốc Gthumb chuyên nghiệp và cổ tay cú đúp, trọng lượng nâng thể thao cổ tay cú đúp nhà cung cấp
Gthumb chuyên nghiệp và cổ tay cú đúp, trọng lượng nâng thể thao cổ tay cú đúp nhà cung cấp Gthumb chuyên nghiệp và cổ tay cú đúp, trọng lượng nâng thể thao cổ tay cú đúp nhà cung cấp Gthumb chuyên nghiệp và cổ tay cú đúp, trọng lượng nâng thể thao cổ tay cú đúp nhà cung cấp Gthumb chuyên nghiệp và cổ tay cú đúp, trọng lượng nâng thể thao cổ tay cú đúp nhà cung cấp Gthumb chuyên nghiệp và cổ tay cú đúp, trọng lượng nâng thể thao cổ tay cú đúp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Gthumb chuyên nghiệp và cổ tay cú đúp, trọng lượng nâng thể thao cổ tay cú đúp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Shenzhen, Trung Quốc
Hàng hiệu: ACS
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ACS-A15-AK

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 máy tính
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Túi OPP
Thời gian giao hàng: 10 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T. Paypal, Western Union
Khả năng cung cấp: 100.000 / tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên khoản mục: Wristband Wrist Hỗ trợ Tùy chỉnh Logo: Có sẵn
in Ấn: Biểu trưng tùy chỉnh và thiết kế mẫu Lợi thế: Mềm mại, thoải mái và đủ hỗ trợ
mẫu thời gian: 5-7 ngày

 • Cổ tay kết thúc tốt đẹp 18 "Cấp chuyên nghiệp với vòng tay ôm - Hỗ trợ cổ tay niềng răng cho nam và nữ - Trọng lượng nâng, Xfit
 • TUYỆT VỜI VIẾT CỦA BẠN & LIFT THÊM TRỌNG LƯỢNG HOẶC CHÚNG TÔI GỬI TIỀN LẠI TIỀN! - Nếu bạn không yêu khớp cổ tay, hãy trả lại chúng. Đặt hàng ngay bây giờ và thử miễn phí rủi ro. Bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã bao giờ làm việc ra mà không có họ. Những dây đai hiệu suất cao cung cấp hỗ trợ cổ tay và ổn định cho cử tạ, Crossfit, MMA, Powerlifting, push up, ván, burpees & đào tạo sức mạnh. Tăng cường hiệu suất tập luyện của bạn để có các bài tập nâng cao và các bài tập nâng cao đầy thách thức hơn.
 • TỐT NHẤT HEAVY DUTY 18 ”ELASTIC WRIST WRAP (PAIR) Chỉ kết thúc tốt đẹp cử tạ được xác nhận bởi Nhà vô địch thế giới năm 2014 Powerlifter Kevin Weiss & As Seen trên CBS, FOX, NBC & ABC! Loại bỏ các thang máy không thành công và bảo vệ các khớp cổ tay của bạn khỏi bị thương trong các thang máy nặng hoặc tối đa. Các lớp cao cấp kết thúc tốt đẹp với khâu cao cấp & cao cấp bền thêm rộng velcro được điều chỉnh hoàn toàn và máy giặt. Các kết thúc tốt đẹp ROCK nó cho bất kỳ phong trào cách nhấn và thang máy trên không. Mua 2 ... 1 cho bạn & 1 cho đối tác làm việc của bạn.
 • ** QUAN TRỌNG - PHIÊN BẢN STIFF là để nâng hạng nặng với ít linh hoạt. ** Nhấn PR mới trong nhún vai, băng ghế dự bị báo chí, làm sạch, giật, trên cao hoặc vai báo chí & tuyệt vời cho yoga, tập thể dục trọng lượng cơ thể và lao động thủ công. Rip bảo vệ cổ tay săn chắc giúp loại bỏ đau và khó chịu bằng cách đảm bảo cổ tay ở một vị trí trung lập. Mua 2 ... Một cho bạn và một cho đối tác làm việc của bạn.
 • PAIN WRIST CỦA BẠN ĐANG HOLDING BẠN TRỞ LẠI! HIT YOUR FITNESS GOALS FASTER - Đặt hàng của bạn; Các vòng ngón tay cái được gia cố mạnh mẽ giữ cho lớp bọc ở vị trí trên tay và cổ tay của bạn bất kể thang máy. Vì vậy, cho dù bạn đang phục hồi từ một chấn thương hoặc đẩy mình vào giới hạn, kết thúc tốt đẹp sẽ giằng cổ tay của bạn và bảo vệ họ khỏi chấn thương hơn nữa. Một tập hợp các kết thúc tốt đẹp Rip Toned là một phụ kiện thể dục thiết yếu. Bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã bao giờ làm việc ra mà không có chúng.
 • Vật chất 39% Polyester + 51% Nylon + 10% sợi đàn hồi
  Màu Xám / Cam / Xanh lam / Đỏ
  Kích thước Miễn phí, có thể điều chỉnh
  Chiều dài sản phẩm khoảng 50cm, chiều rộng: khoảng 8cm
  Gói bao gồm 1 CÁI Hỗ Trợ Cổ Tay (1 cái, không 1 pair)

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Kezhiia Athletic Goods Co.,ltd

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác